การเสริมหน้าอกอยู่ได้นานแค่ไหน?

เราเข้าใจดีว่าผู้หญิงที่เลือกเสริมหน้าอกมักประสบปัญหาเกี่ยวกับการดูแลรักษาการเปลี่ยนแปลงหรือสุขภาพในระยะยาว ความรู้สึกของผู้หญิงเกี่ยวกับร่างกายของเธอส่งผลต่อความนับถือตนเองและมุมมองต่อชีวิต เราหวังว่าคุณจะมั่นใจในผลลัพธ์ที่อวบอิ่มในอนาคตและชื่นชอบผลการเสริมหน้าอกของคุณ

เรามักจะถูกถามว่าต้องถอดเต้านมออกหลังจากผ่านไปหลายปีหรือไม่หรือจะ “หมดอายุ” ไปนานแค่ไหน

เรายินดีที่จะแจ้งให้คุณทราบว่าเต้านมเทียมในปัจจุบันมีความทนทานเนื่องจากได้รับการออกแบบให้มีความยืดหยุ่นขั้นสูงและคาดว่าจะต้านทานความเสียหายหรือภาวะหย่อนยาน อย่างไรก็ตามมีหลายสาเหตุที่ผู้หญิงอาจเลือกที่จะปรับเปลี่ยนการผ่าตัดเต้านม เราจะแนะนำเหตุผลและรายละเอียดบางประการด้านล่างนี้

ปัจจัยต่อไปนี้อาจทำให้คุณต้องพิจารณาเปลี่ยนเต้านมเทียม

ด้วยเหตุผลหลายประการผู้ป่วยมักพิจารณาการผ่าตัดแก้ไขเต้านมหรือเปลี่ยนเต้านมเทียม สาเหตุที่พบบ่อยที่สุด ได้แก่ :

  • การเปลี่ยนแปลงขนาด

สาเหตุหนึ่งที่บางครั้งมักถูกมองข้าม แต่พบบ่อยมากคือขนาดที่เลือกระหว่างการผ่าตัดอาจไม่เหมาะกับผู้ที่จะใช้ในอีกไม่กี่ปีต่อมา เนื่องจากรู้สึกว่าหน้าอกใหญ่เกินไปหรือหน้าอกดูเล็กกว่าที่คาดไว้ผู้หญิงจึงอาจเลือกที่จะเปลี่ยนรากเทียมด้วยขนาดอื่น

  • การหดตัวของแคปซูลาร์

เมื่อเนื้อเยื่อแผลเป็นบาง ๆ ที่อยู่รอบ ๆ รากเทียมกระชับและหนาขึ้นภายใต้สถานการณ์ปกติมันจะหดตัวและทำให้รากเทียมบิดเบี้ยว อาการนี้อาจไม่เจ็บปวดหรืออาจทำให้รู้สึกไม่สบายตัว ด้วยการผ่าตัดแก้ไขเต้านมแคปซูลแผลเป็นจะถูกลบออกและใส่รากฟันเทียมใหม่

  • รุ่นเก่ากว่ารากเทียม

การปลูกถ่ายในรูปแบบอื่น ๆ เมื่อหลายสิบปีก่อนหรือในประเทศที่มีแนวทางที่แตกต่างกันอาจดึงดูดความสนใจของผู้คนในปัจจุบัน หากรากฟันเทียมของคุณเก่าก็จะไม่ได้รับการรับประกันที่ดีเยี่ยมและการรับประกันความปลอดภัยอย่างที่อุปกรณ์ในปัจจุบันทำ เมื่อกังวลเกี่ยวกับความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้นจากการปลูกถ่ายที่มีอายุมากผู้หญิงหลายคนเลือกที่จะอัพเกรดไปปลูกถ่ายใหม่

  • การเปลี่ยนแปลงความงาม

ลักษณะที่ไม่พึงประสงค์ของการกระเพื่อมหรือรอยบุ๋มบนหน้าอกอาจเป็นเรื่องที่น่าหงุดหงิดสำหรับผู้ป่วย เมื่อเวลาผ่านไปเต้านมเทียมอาจเคลื่อนเข้าใกล้หรือไกลเกินไป ปัญหาเหล่านี้ไม่เกี่ยวข้องกับปัญหาสุขภาพ แต่การปรากฏตัวของผู้ป่วยอาจเป็นปัญหามากและทำให้พวกเขารู้สึกตัว

หลังตั้งครรภ์หรือเมื่อคุณอายุมากขึ้นการปลูกถ่ายเต้านมอาจเปลี่ยนไปและผิวหนังเต้านมอาจยืด ด้วยเหตุผลเหล่านี้ผู้ป่วยอาจต้องเปลี่ยนการปลูกถ่ายหรือการเสริมอื่น ๆ ที่คล้ายกับการยกกระชับหน้าอก

  • รากฟันเทียมที่แตก

แม้ว่านี่จะเป็นภาวะแทรกซ้อนที่หายาก แต่การแตกของเปลือกเทียมเนื่องจากผลกระทบหรือข้อบกพร่องในการผลิตอาจหมายความว่าต้องมีการกำหนดเวลาการผ่าตัดแก้ไข เนื่องจากน้ำเกลือถูกดูดซึมโดยร่างกายมนุษย์โดยไม่เป็นอันตรายรากฟันเทียมที่มีเกลือจะยุบตัวลงอย่างรวดเร็ว เมื่อแตกออกจะเห็นได้ชัดเจนน้อยกว่าการปลูกถ่ายซิลิโคนเจลเหนียว อย่างไรก็ตามสามารถเปลี่ยนได้ตามความสะดวกนี่ไม่ใช่กรณีฉุกเฉิน เพื่อกำจัดการคาดเดาบางอย่าง FDA ขอแนะนำให้ทำการตรวจ MRI ทุกๆสองสามปี ผู้ผลิตรากเทียมในปัจจุบันเสนอแผนการรับประกันที่ยอดเยี่ยมซึ่งสามารถครอบคลุมค่าใช้จ่ายในการปลูกถ่ายของคุณหากรากเทียมแตก


如果您喜歡我們的資訊
有廣告合作的想法與需求, 歡迎與我們聯繫!

我們的 email 是
support@ainfomedia.com