การถ่ายโอนไขมันบนใบหน้าสามารถช่วยให้คุณดูอ่อนเยาว์ได้อย่างไร

ขั้นตอนการถ่ายโอนไขมันบนใบหน้ากำลังแทนที่การรักษาต่อต้านริ้วรอยแบบดั้งเดิม ผลลัพธ์ที่ยาวนานหมายความว่าการปลูกถ่ายไขมันสามารถบรรลุผลที่ฟิลเลอร์ผิวหนังเท่านั้นไม่สามารถทำได้ เทคนิคการปั้นหน้านี้ยังให้ผลในการฟื้นตัวอย่างรวดเร็วและไม่มีรอยแผลเป็นอีกด้วย!

รู้ไหมแผ่นไขมันบนใบหน้าของเราหดตัวลงตามอายุ เราสูญเสียความชุ่มชื้นความยืดหยุ่นและหมอนอิงนุ่ม ๆ ตามธรรมชาติไปบางส่วนทำให้รูปลักษณ์ของเราดูใหม่ ตั้งแต่ยุค 30 หรือ 40 หลายคนสังเกตเห็นความหดหู่ใต้ตาแก้มและริมฝีปากของพวกเขาเริ่มดูเรียบและบางลง

การผ่าตัดถ่ายโอนไขมันใช้ไขมันของคุณเองซึ่งได้รับจากส่วนเกินของร่างกาย ความแม่นยำของช่างแกะสลักทำให้เกิดตำแหน่งที่คุณต้องการมากที่สุดอีกครั้ง ดูอ่อนเยาว์และภาพเงาที่สดใสเป็นธรรมชาติมากสำหรับดวงตาและการสัมผัส

ค้นพบว่าการปลูกถ่ายไขมันอัตโนมัติสามารถช่วยให้คุณดูอ่อนเยาว์ได้อย่างไร!

การถ่ายโอนไขมันบริเวณใบหน้าใดที่สามารถเพิ่มประสิทธิภาพได้?

แก้ม

ในบางช่วงของวัยกลางคนผิวหน้ามักจะเริ่มสูญเสียความสมบูรณ์แบนหรือหย่อนคล้อย ฟิลเลอร์ผิวหนังกรดไฮยาลูโรนิกที่มีความหนืดได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับบริเวณแก้มและคางเพื่อให้มีความสามารถและพลังในการยกที่ยาวนาน เมื่อผู้ป่วยต้องการปรับปรุงสถานะ “อ่อนนุ่ม” ของทั้งใบหน้ารูปทรงโครงสร้างของแก้มสามารถวางรากฐานเพื่อผลลัพธ์ที่น่าอัศจรรย์

วัด

ขมับอาจจมลงซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของกระบวนการชราตามธรรมชาติ การปลูกถ่ายไขมันบริเวณขมับกลวงทำให้ใบหน้าส่วนบนนุ่มนวลและดูอ่อนเยาว์

ตาจม

บริเวณใต้ตาหรือที่เรียกว่าความต้านทานการฉีกขาดเป็นพื้นที่ยอดนิยมสำหรับการรักษาด้วยฟิลเลอร์ผิวหนัง เนื่องจากเนื้อเยื่อที่รองรับรอบ ๆ ผิวหนังของดวงตาและเปลือกตาจะคลายตัวลงตามอายุแผ่นไขมันอาจเคลื่อนหรือลดลงทำให้เป็นโพรง การเยื้องใต้ดวงตาจะทำให้เกิดเงาและคอนซีลเลอร์ไม่สามารถปกปิดเงาใด ๆ ได้ ไขมันจะถ่ายเทใต้ตาทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงที่ราบรื่นระหว่างแก้มและเปลือกตาทำให้ใบหน้าดูสดใสขึ้นในทันที

การผ่าตัดปลูกถ่ายไขมันก็เป็นที่นิยมเช่นกัน:

  • ปาก / ริมฝีปาก
  • แผลเป็น
  • เส้นแนวนอน
  • หุ่นหรือรอยบุบ
  • หลังมือ

การถ่ายโอนไขมันบนใบหน้าทำงานอย่างไร?

เมื่อคุณมาถึงคลินิกเพื่อรับการผ่าตัดคุณจะเริ่มกระบวนการสองขั้นตอน ขั้นแรกให้ใช้การดูดไขมันเพื่อขจัดไขมันออกจากบริเวณที่ต้องการจากนั้นจึงนำเซลล์ต้นกำเนิดไขมันไปฉีดซ้ำ กราฟไขมันที่สกัดด้วยระบบ PureGraft มีความสะอาดและมีความเข้มข้นสูงกว่าเทคโนโลยีก่อนหน้านี้ดังนั้นผลลัพธ์จึงสามารถคาดเดาได้และแม่นยำ

ขั้นตอนต่อไปคือการฉีด “หยด” อย่างละเอียดลงในพื้นที่การรักษาเป้าหมาย หยดไขมันจะถูกฉีดเข้าไปอย่างล้ำลึกและครอบคลุมชั้นเนื้อเยื่อทั้งหมดดังนั้นเซลล์จึงสามารถหลอมรวมกันได้ดีและสร้างปริมาณเลือดที่ดี นอกจากนี้เรายังใช้ nanofat เพื่อปรับแต่งเส้นและเปลือกตาล่างเพื่อปรับปรุงพื้นผิวและสี วิธีการถ่ายโอนไขมันแบบมืออาชีพของเราสามารถมั่นใจได้ว่าจะให้ผลลัพธ์ที่เป็นธรรมชาติและยาวนานที่สุดแก่ลูกค้า


如果您喜歡我們的資訊
有廣告合作的想法與需求, 歡迎與我們聯繫!

我們的 email 是
support@ainfomedia.com