เสริมหน้าอกคืออะไร

การเสริมหน้าอกเป็นขั้นตอนการทำศัลยกรรมที่ใช้สำหรับการเสริมหน้าอกสำหรับผู้หญิงหลายล้านคนทั่วโลกการเสริมหน้าอกให้โอกาสในการฟื้นคืนความเป็นผู้หญิงและเพิ่มความมั่นใจในตนเอง การเสริมหน้าอกสามารถเสริมหน้าอกได้หลายวิธีผู้หญิงสามารถเพิ่มปริมาณและความแน่นของหน้าอกหรือแก้ไขความผิดปกติของเต้านมได้ การเสริมหน้าอกยังช่วยเพิ่มความนูนและความกระชับของหน้าอกส่งผลให้ได้สัดส่วนและสัดส่วนที่สมดุลมากขึ้น คุณอาจเป็นคุณแม่ที่ต้องการฟื้นฟูหน้าอกให้กลับสู่สภาพที่อ่อนเยาว์หรือต้องการเสื้อผ้าที่เหมาะกับคุณมากขึ้นสัดส่วนของร่างกายที่ดีขึ้นหรือรูปร่างที่เป็นผู้หญิงมากขึ้น ไม่ว่าคุณจะมีเหตุผลใดก็ตามสิ่งสำคัญคือศัลยแพทย์ของคลินิกต้องมีประวัติอันยาวนานเกี่ยวกับการทำศัลยกรรมตกแต่งหน้าอกและพลาสติก

ความสามารถและความเชี่ยวชาญของศัลยแพทย์ในการเสริมหน้าอกทำให้เราได้ผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยมเราเชื่อมั่นในการปรับแต่งแต่ละขั้นตอนให้เป็นส่วนตัวอย่างลึกซึ้ง พวกเขาฝึกการวางแผนตามขนาดซึ่งเป็นวิธีการเฉพาะในการพัฒนาแผนการผ่าตัดโดยคำนึงถึงกายวิภาคศาสตร์เฉพาะของผู้หญิงและโครงสร้างร่างกายส่วนบุคคล เราเชื่อว่าผู้หญิงทุกคนไม่เหมือนใครศัลยแพทย์ของเราจะวางแผนการเสริมหน้าอกของคุณอย่างรอบคอบทำการวัดโดยละเอียดและวิเคราะห์เนื้อเยื่อเต้านมและโครงร่างของคุณอย่างรอบคอบเพื่อหาวิธีการแต่งตัวที่เหมาะสมที่สุด ที่สำคัญแพทย์เชื่อว่าการเสริมหน้าอกควรเป็นความร่วมมือแบบหนึ่งเราจะรับฟังเป้าหมายและแนวคิดของคนไข้แต่ละคนเพื่อให้เราทำงานร่วมกันเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ผลของการเสริมหน้าอกเป็นไปอย่างธรรมชาติสมดุลและออกแบบมาอย่างดีเพื่อให้ทนทานต่อการทดสอบของเวลา

ประวัติการเสริมหน้าอก

แม้ไม่นานก่อนที่เทคโนโลยีจะพัฒนามากพอที่จะทำให้ปลอดภัย แต่การค้นหาวิธีขยายขนาดหน้าอกได้ดึงดูดผู้หญิงในสังคมของเรามานานแล้ว ตั้งแต่ปลายศตวรรษที่ 19 ถึงต้นศตวรรษที่ 20 ศัลยแพทย์และคนไข้พยายามฉีดหรือใส่สารต่าง ๆ เข้าไปในหน้าอกเพื่อเพิ่มขนาดของหน้าอก ขี้ผึ้งพาราฟินลูกบอลงาช้างน้ำมันพืชน้ำมันแร่ลาโนลินขี้ผึ้งผงสำหรับอุดรูนมแพะและวัสดุอื่น ๆ ถูกนำมาใช้เพื่อทำให้หน้าอกมีขนาดใหญ่ขึ้นและหลายครั้งก็มีผลร้ายตามมา ในช่วงทศวรรษ 1950 ผู้หญิงใช้เทปโพลีเอทิลีนพันเป็นลูกบอลสองสามปีต่อมาการหดตัวและการแข็งตัวของเต้านมแย่ลง

ในที่สุดการปฏิวัติการเสริมหน้าอกครั้งแรกก็เกิดขึ้นในปีพ. ศ. 2504 เมื่อศัลยแพทย์ตกแต่งของฮุสตันดร. โทมัสโครนินและดร. รากเทียมนี้ประกอบด้วยซิลิโคนเจลหนาห่อด้วยถุงยางในปีพ. ศ. 2505 ใช้ในการเสริมหน้าอกครั้งแรกให้กับผู้ป่วย Timmie Jean Lindsay ในเท็กซัส

ขั้นตอนต่อไปคือในปีพ. ศ. 2507 เมื่อห้องปฏิบัติการของ บริษัท Arion ของฝรั่งเศสได้พัฒนารากฟันเทียมที่เติมน้ำเกลือ จนกระทั่งในปี 1992 สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยาของสหรัฐอเมริกา (FDA) ได้สั่งห้ามการใช้ซิลิโคนทั้งหมดในการเสริมหน้าอกในสหรัฐอเมริกาเนื่องจากกังวลว่าผู้ป่วยจะมีอาการไม่พึงประสงค์จากการปลูกถ่ายซิลิโคนดังนั้นการปลูกถ่ายเต้านมทั้งแบบน้ำเกลือและซิลิโคนจึงเจริญรุ่งเรือง ของ. การเสริมหน้าอกแบบเค็มกลายเป็นทางเลือกเดียวสำหรับการเสริมหน้าอกในสหรัฐอเมริกาการพัฒนาล่าสุดคือซิลิโคนบาง ๆ ที่มีการอุดด้วยน้ำเกลือซึ่งครองตลาด

การปลูกถ่ายน้ำเกลือแบบใหม่ยังมีความหลากหลายอย่างไม่น่าเชื่อและท้ายที่สุดได้รับการออกแบบให้มีวาล์วขนาดเล็กที่สามารถเติมเข้าไปในร่างกายได้ครั้งเดียวซึ่งช่วยให้ผู้หญิงมีทางเลือกในการเสริมหน้าอกด้วยแผลที่เล็กกว่า

หลังจากการทดลองและการวิจัยทางคลินิกหลายปีในปี 2549 องค์การอาหารและยาได้ถอนการระงับการปลูกถ่ายซิลิโคนหลังจากยืนยันความปลอดภัยและประสิทธิผล ด้วยความนิยมที่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วของการเสริมเต้านมด้วยซิลิโคนจึงมีการพัฒนาและสร้างความนิยมมากขึ้นเรื่อย ๆ เช่นการปลูกถ่ายซิลิโคนเจลความหนืดสูงรุ่นที่ 5 (“กัมมี่แบร์”) และการใช้รากเทียมที่ทำในลักษณะทางกายวิภาคหรือ รูปทรงหยดน้ำเป็นทางเลือกที่เป็นธรรมชาติมากขึ้น

เนื่องจากการพัฒนาและนวัตกรรมของความเร็วแสงการผ่าตัดเสริมหน้าอกจึงเป็นการทำศัลยกรรมที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลก พวกเขามีส่วนร่วมสำคัญในการดำเนินการนี้ซึ่งสร้างความมั่นใจและความภาคภูมิใจให้กับผู้หญิงหลายล้านคนทั่วโลก

เทคนิคการเสริมหน้าอก

ศัลยแพทย์เชื่อว่าการได้รับผลลัพธ์ที่ดีที่สุดขึ้นอยู่กับความเต็มใจของศัลยแพทย์ในการปรับตัวปรับตัวให้เข้ากับการเปลี่ยนแปลงของเวลาและปรับปรุงเทคโนโลยี นี่คือเหตุผลที่พวกเขาเป็นผู้บุกเบิกเทคโนโลยีมากมายที่ให้ผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยมและปรับปรุงความปลอดภัยของผู้ป่วย ดร. Berkowitz แห่ง Aesthetx ได้พัฒนาวิธีการขั้นสูงสำหรับการปลูกถ่ายน้ำเกลือ ได้แก่ การผ่าตัดเต้านมด้วยการส่องกล้อง ด้วยการใช้กล้องขนาดเล็กที่เรียกว่าเอนโดสโคปเพื่อเป็นแนวทางในการผ่าตัดศัลยแพทย์สามารถสอดใส่น้ำเกลือผ่านแผลขนาดหนึ่งนิ้วในบริเวณใต้วงแขนหรือที่เรียกว่าการผ่าคลอด ศัลยแพทย์ของคุณสามารถมองเห็นภายในร่างกายของคุณผ่านแหล่งวิดีโอที่แสดงบนหน้าจอ การใช้เครื่องมือพิเศษสามารถสร้างกระเป๋าขึ้นในเต้านมโดยใช้แผลขนาดเล็กมากและสามารถวางรากเทียมได้ เมื่อรากเทียมเข้าสู่ร่างกายก็สามารถเติมได้ วิธีนี้สามารถลดรอยแผลเป็นที่เกิดจากการผ่าตัดเสริมหน้าอก

สำหรับการเสริมเต้านมด้วยซิลิโคนศัลยแพทย์ของเราจะใช้การผ่าใต้เต้านมซึ่งเป็นรอยบากที่ทำขึ้นใต้รอยพับเต้านม แพทย์ชอบการผ่าแบบนี้เนื่องจากแสดงให้เห็นว่าความเสี่ยงของภาวะแทรกซ้อนหลังการผ่าตัดลดลงอย่างมากและความเป็นไปได้ที่จะฟื้นตัวได้เร็วขึ้นก็สูงขึ้น การผ่าใต้เต้านมสามารถลดความตึงของเนื้อเยื่อเต้านมและลดการเกิดภาวะแทรกซ้อนหลังการผ่าตัดได้ การตัดยังค่อนข้างง่ายที่จะซ่อน ท้ายที่สุดแล้วประเภทของแผลที่ผู้หญิงทำจะขึ้นอยู่กับการปลูกถ่ายที่เธอเลือกและความต้องการเฉพาะของเธอเอง

เกณฑ์อื่นที่คุณจะพิจารณาคือตำแหน่งของรากเทียมตำแหน่งที่พบบ่อยที่สุดคือเหนือกล้ามเนื้อ (ใต้ต่อม) และด้านล่างของกล้ามเนื้อ (กล้ามเนื้อย่อย) การวางรากเทียมไว้ใต้กล้ามเนื้อมักจะช่วยลดอุบัติการณ์ของภาวะแทรกซ้อนหลังการผ่าตัดเช่นการหดตัวของหลอดเลือดและผู้หญิงชอบรูปลักษณ์ที่เป็นธรรมชาติมากกว่า อย่างไรก็ตามผู้หญิงคนอื่น ๆ มักชอบการแยกและการปัดเศษที่รุนแรงซึ่งเกิดจากการวางรากเทียมไว้เหนือกล้ามเนื้อ

สำหรับผู้หญิงที่ต้องการการยกเพียงเล็กน้อยเทคนิคการเสริมหน้าอกที่เรียกว่า biplane mini lift เป็นขั้นตอนที่วางส่วนรากเทียมไว้ใต้กล้ามเนื้อในขณะที่แยกเนื้อเยื่อของกล้ามเนื้อและเต้านม เครื่องยกขนาดเล็กแบบสองชั้นเหมาะอย่างยิ่งในการผลิตเครื่องยกจำนวนเล็กน้อยโดยการทำให้ส่วนล่างของเต้านมอวบอิ่มและยกหัวนมให้อยู่ในตำแหน่งที่สบายขึ้น สำหรับผู้หญิงที่ต้องการการยกกระชับมากขึ้นเราสามารถทำการยกกระชับหน้าอกหรือเต้านมผิดรูปได้

Aesthetx ยังนำเสนอการผ่าตัดเต้านมด้วยวิธี subfascial ซึ่งเป็นเทคนิคที่การปลูกถ่ายเต้านมจะอยู่เหนือกล้ามเนื้อ แต่อยู่ภายใต้ปลอกหุ้มที่แข็งแรงโดยรอบเนื้อเยื่อ ตัวเลือกนี้ได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อย ๆ ในซิลิคอนวัลเลย์โดยเฉพาะผู้หญิงที่ต้องการให้รากเทียมรู้สึกเป็นธรรมชาติหรือกังวลว่ารากเทียมจะรบกวนการเคลื่อนไหวของร่างกายส่วนบน เรามีตัวเลือกมากมายและจะแนะนำคุณตลอดทุกข้อเพื่อให้เราสามารถทำงานร่วมกันเพื่อค้นหาวิธีการที่เหมาะสมกับเป้าหมายร่างกายและไลฟ์สไตล์ของคุณมากที่สุด

การปลูกถ่ายเต้านม – แบบไหนที่เหมาะกับคุณ?

ผู้ป่วยทุกคนควรมีทางเลือกและเราจะพูดถึงข้อดีและข้อเสียของการปลูกถ่ายแต่ละครั้งก่อนตัดสินใจ คนไข้ของเราสามารถเลือกใส่น้ำเกลือหรือซิลิโคนการปลูกถ่ายซิลิโคนที่มีความหนืดสูงหรือซิลิโคนเจลที่มีลักษณะทางกายวิภาคหรือกลมตาข่ายหรือซิลิโคนที่นิ่มกว่า เรามีสายพันธุ์ที่แตกต่างกันหลายร้อยสายพันธุ์เพื่อเป็นแนวทางให้ผู้ป่วยแต่ละรายเลือกผู้ป่วยที่เหมาะสม สำหรับผู้ที่มองหาการปลูกถ่ายเต้านมซิลิโคนที่มีความเหนียวสูงตามหลักกายวิภาค (การปลูกถ่ายหมีเหนียวในรูปทรง) เนื่องจากเปลือกที่มีพื้นผิวและรูปร่างคล้ายหยดน้ำการปลูกถ่ายเต้านมเหล่านี้จึงมีแนวโน้มที่จะคงรูปทรงของเต้านมไว้เมื่อเวลาผ่านไปในขณะที่ลดความเสี่ยงของภาวะแทรกซ้อนตามแบบฉบับของการใส่ซิลิโคนแบบเดิม

เป้าหมายด้านไลฟ์สไตล์กายวิภาคศาสตร์และสุนทรียศาสตร์ของคุณควรมีส่วนสำคัญในการเลือกรากเทียม คุณต้องการสอดใส่ทางกายวิภาคที่มีรูปร่างที่มีรูปร่างที่เป็นธรรมชาติมากขึ้นหรือความแตกแยกที่รุนแรงกว่าที่สร้างขึ้นโดยรากเทียมแบบกลม? คุณต้องการเพิ่มขนาดอย่างมากหรือเพิ่มอิสระในการเคลื่อนไหวในระดับปานกลางหรือไม่? เราจะพูดถึงสิ่งเหล่านี้ทีละข้อเพื่อช่วยคุณในการเลือกรากเทียมที่เหมาะ

วางแผนการเสริมหน้าอกของคุณ

ไม่มีการฝังรากฟันเทียมหรือตำแหน่งของแผลชนิดใดชนิดหนึ่งที่เหมาะสมกับผู้ป่วยทุกราย นี่คือเหตุผลที่เราทำงานอย่างหนักเพื่อช่วยให้ผู้ป่วยได้รับทางเลือกที่ดีที่สุด เราเชื่อว่าวิธีสร้างผลลัพธ์ที่ดีที่สุดคือการรับฟังอย่างตั้งใจและพิจารณาความปรารถนาด้านความงามของผู้ป่วยอย่างรอบคอบ เราจะวางแผนเวลาในการเสริมหน้าอกแต่ละครั้งไว้ล่วงหน้าเพื่อที่ว่าเมื่อถึงวันสำคัญเราจะได้ทำการผ่าตัดตามการตัดสินใจของคนไข้

หลังจากที่คนไข้ตัดสินใจเกี่ยวกับความสวยงามของการเสริมหน้าอกแล้วเราจะวิเคราะห์คุณภาพของเนื้อเยื่อเต้านมและระดับความไม่สมมาตรอย่างรอบคอบ (ถ้ามี) จากนั้นเราจะดูรูปร่างของคนไข้โดยรวมเพื่อให้แน่ใจว่าเต้านมเทียมดูสมดุลและได้สัดส่วน

ส่วนใหญ่ของแผนก่อนการผ่าตัดจะถูกใช้เพื่อกำหนดขนาดของเต้านมเทียม เราหวังว่าผู้ป่วยในพื้นที่ San Jose จะรู้สึกมั่นใจกับหน้าอกใหม่ดังนั้นเราจึงใช้กฎการสร้างรูปร่างจำนวนมากเพื่อช่วยให้คนไข้เข้าใจลักษณะของการปลูกถ่ายเพียงครั้งเดียวในชุดชั้นในได้ดีขึ้น

สร้างผลการเสริมเต้านมที่สมบูรณ์แบบ

พูดอย่างสวยงามเราพยายามสร้างหน้าอกที่สมมาตรและได้สัดส่วนอย่างสมบูรณ์แบบและมีอัตราส่วนที่ดีระหว่างการตรึงเต้านมและหน้าอก แต่เราไม่เพียง แต่เป็นผู้ที่มีสุนทรียภาพเท่านั้น ด้วยการวางแผนที่เหมาะสมและจัดการกับคุณภาพเนื้อเยื่อที่เป็นเอกลักษณ์ของผู้ป่วยเรามุ่งมั่นที่จะสร้างผลลัพธ์ที่สามารถยืนหยัดเหนือกาลเวลาได้

ใช้การวางแผนตามมิติเพื่อค้นหาเต้านมเทียมที่ดีที่สุดสำหรับผู้ป่วยแต่ละราย พิจารณาคุณภาพเนื้อเยื่อของผู้หญิงและการวัดร่างกายที่เฉพาะเจาะจง ด้วยการเคารพลักษณะทางกายภาพเฉพาะของผู้หญิงและรูปร่างตามธรรมชาติจึงหลีกเลี่ยงการยืดหย่อนคล้อยและภาวะแทรกซ้อนอื่น ๆ ที่อาจเกิดขึ้นจากการเสริมหน้าอก

เสริมหน้าอกและถ่ายไขมัน

เพื่อช่วยปรับปรุงผลลัพธ์ของคุณมีวิธีการเสริมหน้าอกโดยการถ่ายไขมัน การเพิ่มเนื้อเยื่อไขมันในการปลูกถ่ายเต้านมจะช่วยให้คุณสามารถแก้ไขความแตกต่างของขนาดหน้าอกและให้ “ตัวกระตุ้น” ที่ทำให้หน้าอกยกกระชับได้ การเสริมหน้าอกของคุณจะทำให้ดูอ่อนลงและอ่อนลงด้วยการเพิ่มน้ำหนักที่มากขึ้น การเพิ่มชั้นของเนื้อเยื่อไขมันในรากเทียมยังสามารถทำให้เต้านมรู้สึกเป็นธรรมชาติมากขึ้นและออกกำลังกายอย่างเป็นธรรมชาติมากขึ้น ประโยชน์เพิ่มเติมอีกประการหนึ่งของการผ่าตัดเสริมหน้าอกโดยใช้การถ่ายเทไขมันคือโอกาสในการกำจัดไขมันส่วนเกินบางส่วนในบริเวณเป้าหมายออกไปซึ่งจะช่วยปรับปรุงรูปทรงของร่างกาย

การวิจัยเต้านมเทียม

ชุมชนซิลิคอนวัลเลย์เฉลิมฉลองผลงานนวัตกรรมของดร. ไซด์เลอร์และดร. เบอร์โควิทซ์ ผู้เชี่ยวชาญทางการแพทย์เหล่านี้เป็นผู้บุกเบิกที่แท้จริงในด้านการเสริมหน้าอกและทำหน้าที่เป็นนักวิจัยด้านการทดลองทางคลินิกสำหรับผู้พัฒนาเต้านมเทียมที่โดดเด่นที่สุดในโลก เมื่อเร็ว ๆ นี้ศัลยแพทย์ตกแต่งสองคนที่ได้รับการรับรองจากคณะกรรมการได้นำเต้านมเทียมที่มีความหนืดสูงของ Allergan ไปยัง FDA เพื่อขออนุมัติ พวกเขายังเป็นนักวิจัยในการศึกษาหลังการอนุมัติขององค์การอาหารและยาของ Sientra เกี่ยวกับการปลูกถ่ายเต้านมของพวกเขา Zeidler ทำงานเป็นพิเศษใน Sientra ปัจจุบันดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการด้านการแพทย์ของการทดลองทางคลินิกสำหรับอุปกรณ์และทำหน้าที่เป็นที่ปรึกษาที่เชื่อถือได้ในคณะกรรมการที่ปรึกษาทางการแพทย์ ดร. ไซด์เลอร์ได้รับเลือกให้เป็นนักวิจัยทางคลินิกสำหรับการทดลองทางคลินิกที่น่าตื่นเต้นเกี่ยวกับการปลูกถ่ายเต้านมใหม่ซึ่งจะเริ่มในปลายปีนี้และเพิ่งได้รับการอนุมัติจาก FDA การเปิดตัวครั้งนี้จะเป็น Motiva ซึ่งเป็น บริษัท ปลูกถ่ายเต้านมใหม่ที่สร้างขึ้นโดยห้องปฏิบัติการจัดตั้ง พวกเขานำเสนอความก้าวหน้าใหม่ ๆ รวมถึงนาโนเท็กซ์เจอร์ซูเปอร์ซิลิโคนและไมโครชิปที่ฝังไว้ซึ่งเก็บรักษาข้อมูลการปลูกถ่ายไว้ ดร. ไซด์เลอร์จะเป็นแพทย์เพียงคนเดียวในแคลิฟอร์เนียตอนเหนือและซิลิคอนวัลเลย์ที่ทำการทดลองทางคลินิกของเต้านมเทียมนี้

ช่วงเวลาที่ดร. ไซด์เลอร์และดร. เบอร์โควิทซ์ได้เข้าร่วมในการวิจัยการเสริมหน้าอกทำให้พวกเขามีอำนาจที่เชื่อถือได้ในด้านการเสริมหน้าอก จนถึงตอนนี้เมื่อพูดถึงการปลูกถ่ายเต้านมแบบกายวิภาคแบบปฏิวัติการผ่าตัดเหล่านี้เป็นวิธีปฏิบัติที่มีประสบการณ์มากที่สุดในบริเวณอ่าวซานฟรานซิสโก

คำถามที่พบบ่อยและคำถามที่ต้องถามระหว่างการให้คำปรึกษาการเสริมหน้าอก

ฉันจะได้รับการฟื้นฟูจากการเสริมหน้าอกแบบไหน?

หลังเสริมหน้าอกจะมีรอยฟกช้ำบวมและเจ็บเต้านมในสองสามวันแรก อย่างไรก็ตามเราจะตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณมียาที่เหมาะสมเพื่อบรรเทาความรู้สึกไม่สบายตัวเมื่อหายเป็นปกติ ในช่วงสองสามสัปดาห์แรกคุณอาจต้องสวมเสื้อชั้นในผ่าตัด

ผู้ป่วยส่วนใหญ่จะกลับไปทำงานและกลับไปทำงานประจำวันภายในหนึ่งสัปดาห์ แต่คุณต้องหลีกเลี่ยงกีฬาบางประเภทและกิจกรรมที่ต้องใช้แรงอื่น ๆ เป็นเวลานานถึงหกสัปดาห์ ศัลยแพทย์ของ Aesthetx จะคอยช่วยเหลือคุณในทุกขั้นตอนของกระบวนการเสริมหน้าอกดังนั้นหากมีปัญหาใด ๆ ในช่วงพักฟื้นโปรดติดต่อพวกเขา

โปรแกรมจะดำเนินการที่ไหน?

เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุดขั้นตอนของคุณควรดำเนินการในสถานที่ผ่าตัดที่ได้รับการอนุมัติ Aesthetx มีห้องผ่าตัดที่สวยงามในสถานที่ซึ่งได้รับการรับรองอย่างสมบูรณ์และเป็นไปตามมาตรฐานแห่งชาติที่เข้มงวดของ American Association for the Certification of Outpatient Surgery Facilities (AAAASF) ห้องผ่าตัดส่วนตัวนี้ก่อตั้งขึ้นโดยคำนึงถึงความเป็นส่วนตัวความสะดวกสบายและความปลอดภัยเพื่อให้แน่ใจว่าคนไข้ของเรามีประสบการณ์การผ่าตัดที่ดี

หลังเสริมหน้าอกจะมีรอยแผลเป็นหรือไม่?

ทุกขั้นตอนการผ่าตัดทำให้เกิดรอยแผลเป็น แต่ศัลยแพทย์ของ Aesthetx จะระมัดระวังในการทำแผลอย่างระมัดระวังที่สุด รอยบากใต้เต้านมสามารถสร้างแผลเป็นที่ซ่อนอยู่ได้เพราะมันซ่อนอยู่ตามรอยพับที่เต้านมมาบรรจบกับหน้าอก การทำแผลใต้วงแขนจะทำขึ้นที่ใต้รักแร้ดังนั้นเต้านมจึงยังคงเหมือนเดิมตราบเท่าที่แผลเป็นนั้นน่ากังวล เพื่อลดรอยแผลเป็นได้มีการทำหลายอย่างรวมถึงเทคนิคการเย็บอย่างระมัดระวังกาวทาผิวหนังเฉพาะทางและการรักษาแผลเป็นซิลิโคนหลังผ่าตัด Amelia Hausauer ผู้อำนวยการด้านผิวหนังของเรามักจะเห็นผู้ป่วยที่ได้รับการรักษาด้วยเลเซอร์ในระยะเริ่มต้นเพื่อรักษารอยแผลเป็นและบางครั้งผู้ป่วยที่มีความเสี่ยงสูงจะได้รับการรักษาแผลเป็นไว้ล่วงหน้า

ฉันจะแยก? 

การแตกออกคือการที่เสื้อชั้นในหรือชุดเดรสดันเนื้อเยื่อเต้านมด้านในเข้าหากัน การเสริมหน้าอกจะช่วยเพิ่มปริมาณเต้านมโดยรวมได้อย่างมีนัยสำคัญ กล่าวอีกนัยหนึ่งจำนวน “รอยแยก” ขึ้นอยู่กับว่าคุณมีเนื้อเยื่อธรรมชาติในหน้าอกด้านในมากแค่ไหนที่คุณเลือกใส่รากเทียมและเนื้อเยื่อเต้านมตามธรรมชาติของคุณสามารถยืดได้มากน้อยเพียงใดหลังการผ่าตัด

หากคุณต้องการเพิ่มความแตกแยกอย่างรวดเร็วโปรดยกระดับขึ้นในระหว่างขั้นตอนการปรึกษาหารือเพื่อที่เราจะได้ร่วมกันกำหนดแนวทางที่ดีที่สุดในอนาคต

หน้าอกของฉันสามารถวางบนหน้าอกของฉันได้หรือไม่?

จุดสำคัญของการเสริมหน้าอกคือการปรับปรุงขนาดและรูปร่างของหน้าอก แต่จะไม่แก้ปัญหาหน้าอกหย่อนคล้อยหรือหย่อนคล้อย หากคุณต้องการเสริมหน้าอกคุณต้องเสริมหน้าอกร่วมกับการยกกระชับหน้าอก

โดยปกติแล้วการรวมกันของสองขั้นตอนนี้สามารถปรับปรุงขนาดรูปร่างและตำแหน่งของเต้านมโดยรวมทำให้เกิดผลการซ่อมแซมที่น่าทึ่ง ด้วยการรวมขั้นตอนต่างๆเข้าด้วยกันเราสามารถช่วยให้คุณได้รับความสมบูรณ์ของเต้านมส่วนบนเมื่อปรับตำแหน่งหน้าอกและหัวนมที่หย่อนคล้อย

การฟื้นตัวเป็นอย่างไร? 

การฟื้นตัวของผู้ป่วยแต่ละคนมีความแตกต่างกันบ้าง ปัจจัยหลายอย่างสามารถทำให้ผู้ป่วยฟื้นตัวได้สำเร็จและปัจจัยอันดับหนึ่งคือการปฏิบัติตามแนวทางหลังการดูแลอย่างถูกต้อง ที่ Aesthetx การเสริมหน้าอกของคนไข้แต่ละคนไม่เหมือนใคร เราปรับแต่งการผ่าตัดให้เหมาะกับความต้องการของคุณและเสริมสรีระของคุณ ดังนั้นเราจะให้แนวคิดที่ถูกต้องที่สุดเกี่ยวกับการฟื้นตัวในระหว่างการให้คำปรึกษา

อย่างไรก็ตามโดยทั่วไปแล้วการฟื้นตัวอย่างสมบูรณ์มักใช้เวลาโดยเฉลี่ยหกสัปดาห์ อย่างไรก็ตามผู้หญิงบางคนอาจรู้สึกดีขึ้นอย่างสมบูรณ์หลังจากผ่านไปหนึ่งสัปดาห์

หลังการผ่าตัดคุณจะรู้สึกเซื่องซึมเล็กน้อยหลังการดมยาสลบและต้องมีคนขับรถกลับบ้านและอยู่กับคุณอย่างน้อยทั้งคืน

หลังจากผ่านไปสองสามวันคุณควรเปลี่ยนไปใช้ยาแก้ปวดที่ไม่ต้องสั่งโดยแพทย์และในอีกประมาณหนึ่งสัปดาห์ผู้หญิงส่วนใหญ่ก็สามารถกลับไปทำงานได้ ในระยะเริ่มต้นนี้คุณต้องเคลื่อนไหวไปมาเพื่อช่วยให้เลือดไหลเวียนและหลีกเลี่ยงการแข็งตัว

อย่างไรก็ตามคุณควรวางแผนที่จะหลีกเลี่ยงการออกกำลังกายที่หนักหน่วงและการทำงานหนักเป็นเวลาสองสามสัปดาห์ เราสนับสนุนให้ผู้ป่วยกลับมาออกกำลังกายเบา ๆ อย่างช้าๆและฟังร่างกายของคุณเสมอ เมื่อคุณฟื้นตัวเต็มที่แล้วศัลยแพทย์ของคุณจะติดตามเพื่อให้คุณฟื้นฟูช่วงการเคลื่อนไหวทั้งหมด

เริ่มออกกำลังกายได้เมื่อไหร่?

ดังที่ได้กล่าวมาแล้วแม้กระทั่งการเดินไปมาในเวลากลางคืนหลังการผ่าตัดก็เป็นส่วนสำคัญของกระบวนการฟื้นฟูสมรรถภาพ แม้แต่การเดินจากห้องหนึ่งไปอีกห้องหนึ่งก็เพียงพอแล้ว หลังจากพักฟื้นสองสัปดาห์ผู้ป่วยจะได้รับการผ่อนปรนอย่างสมบูรณ์และเริ่มกลับไปออกกำลังกายแบบแอโรบิคอย่างช้าๆเช่นขึ้นเนินหรือลู่วิ่ง

หลังจากนั้นประมาณหนึ่งเดือนยกเว้นการทำงานหนักผู้ป่วยส่วนใหญ่สามารถกลับมาออกกำลังกายต่อได้ หลังจากหกสัปดาห์คุณควรจะกลับมาออกกำลังกายได้ทั้งหมด

“เทคโนโลยีไร้สัมผัส” คืออะไร?

“เทคโนโลยีไร้สัมผัส” เป็นเทคนิคการผ่าตัดขั้นสูงที่ออกแบบมาเพื่อลดความเสี่ยงของการหดเกร็งของหลอดเลือด (ภาวะแทรกซ้อนที่พบได้ยากคือการปลูกถ่ายเต้านมอาจทำให้เนื้อเยื่อแผลเป็นเป็นเปลือกแข็ง) การศึกษาพบว่าการหลีกเลี่ยงการสัมผัสโดยตรงระหว่างผิวหนังและรากเทียมสามารถลดความเสี่ยงได้มาก

ศัลยแพทย์ของคุณสามารถใส่รากเทียมได้โดยใช้อุปกรณ์คล้ายช่องทางโดยไม่ต้องสัมผัสผิวหนัง เมื่อสร้างช่องใส่รากเทียมในเต้านมแล้วศัลยแพทย์ของคุณจะวางรากเทียมลงในช่องทางเพื่อย้ายเข้าไปในกระเป๋า

นอกเหนือจากการขาดผลประโยชน์จากการสัมผัสผิวหนังเทียมแล้ววิธีนี้ยังให้วิธีการส่งมอบที่อ่อนโยนกว่าและลดแรงกดบนผิวหนังโดยรอบให้น้อยที่สุด นอกจากนี้ยังทำให้การรักษาเร็วขึ้นและมีประสิทธิภาพมากขึ้น

เต้านมเทียมแบบไหนที่ดูแล้วรู้สึกเป็นธรรมชาติที่สุด?

โดยทั่วไปการปลูกถ่ายซิลิโคนจะเหมือนกับเนื้อเยื่อเต้านมตามธรรมชาติมากกว่าการปลูกถ่ายด้วยน้ำเกลือ เนื้อเจลหนืดหรือรากเทียม “กัมมี่แบร์” แนบสนิทเป็นพิเศษ ในมือของศัลยแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญมีประสบการณ์และได้รับการรับรองจากคณะกรรมการการปลูกถ่ายทุกประเภทสามารถดูและให้ความรู้สึกเป็นธรรมชาติได้อย่างสมบูรณ์

ที่ Aesthetx ทีมแพทย์ชั้นนำและคณะกรรมการที่ได้รับการรับรองของเราจะทำงานร่วมกับคุณเพื่อพิจารณาว่าชนิดของรากเทียมขนาดและเทคนิคการจัดวางแบบใดจะให้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด เรานำประสบการณ์หลายปีในทุกขั้นตอนและภาคภูมิใจในความพึงพอใจของคนไข้ในระดับสูง

หัวนมของฉันจะหมดสติหรือไม่?

เป็นเรื่องยากที่จะสูญเสียความรู้สึกที่หัวนมหลังการเสริมหน้าอก ความไวของหัวนมของผู้หญิงบางคนอาจลดลงชั่วคราว แต่ในกรณีส่วนใหญ่ความรู้สึกที่สมบูรณ์จะกลับคืนมาเมื่อเวลาผ่านไป

เราจะช่วยคุณชั่งน้ำหนักตัวเลือกของคุณและพูดคุยในเชิงลึกเกี่ยวกับความเป็นไปได้ของภาวะแทรกซ้อนใด ๆ ในระหว่างขั้นตอนการให้คำปรึกษา

หลังเสริมหน้าอกจะแห้งหรือไม่?

ไม่มีหลักฐานว่าการระบายน้ำจะก่อให้เกิดประโยชน์หรือผลลัพธ์ที่ดีขึ้นกับคนไข้หลังการเสริมหน้าอก ดังนั้นผู้ป่วยส่วนใหญ่จะไม่มีท่อระบายน้ำ

เราขอแนะนำให้คุณวางท่อระบายน้ำในสถานการณ์ต่อไปนี้:

 • การรั่วไหลของของเหลวมากเกินไประหว่างการผ่าตัด
 • แก้ไขการผ่าตัดเต้านมก่อนหน้านี้
 • หลังจากถอดการหดตัวของแคปซูลาร์
 • ในบางกรณีการสร้างเต้านมใหม่
 • การรักษาเลือดออกหรือห้อเลือดหลังการผ่าตัด (เจาะเลือด)
 • การรักษาเซโรมาหลังผ่าตัด (การเก็บของเหลว)

หากศัลยแพทย์วางแผนที่จะใช้ท่อระบายน้ำสำหรับการเสริมหน้าอกโดยเฉลี่ยอย่าลืมถามว่าจำเป็นหรือไม่

หลังเสริมหน้าอกต้องถอนไหม?

ศัลยแพทย์ของคุณจะให้ขั้นตอนเฉพาะในการดูแลแผลและผ้าพันแผลหลังการผ่าตัด โดยปกติผู้ป่วยสามารถถอดผ้าพันแผลได้ 48 ชั่วโมงหลังการผ่าตัด รอยประสานของคุณจะละลายได้และวางไว้ใต้ผิวหนังที่มองไม่เห็น เมื่อเวลาผ่านไปพวกมันจะสลายไปตามธรรมชาติโดยไม่ถูกกำจัดออก

ฉันจะตกงานนานแค่ไหน?

ผู้ป่วยส่วนใหญ่ต้องหยุดงานเป็นเวลาหนึ่งถึงสองสัปดาห์ หากงานของคุณต้องใช้งานหนักโปรดวางแผนวันหยุดพักผ่อนอย่างน้อยสามสัปดาห์ แม้ว่าผู้ป่วยจำนวนมากอาจสามารถทำงานจากที่บ้านได้ในสัปดาห์แรกเราขอแนะนำให้คุณมีเวลาพักผ่อนอย่างแท้จริงอย่างน้อย 7 วันก่อนเดินทางกลับ

ภาวะแทรกซ้อนที่พบบ่อยที่สุดของการเสริมหน้าอกคืออะไร?

การเสริมหน้าอกเป็นขั้นตอนการทำเครื่องสำอางที่ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพและมีประวัติอันยาวนาน อย่างไรก็ตามเช่นเดียวกับการผ่าตัดใหญ่อาจมีภาวะแทรกซ้อนบางอย่าง

สิ่งเหล่านี้ ได้แก่ :

 • ความเสี่ยงในการดมยาสลบ
 • เลือดออก
 • ห้อ
 • การติดเชื้อ
 • การเปลี่ยนแปลงที่ไม่ต้องการในความรู้สึกของหัวนมหรือเต้านม
 • แผลเป็นผิดปกติ
 • ตำแหน่งรากเทียมไม่ถูกต้องหรือมีข้อบกพร่อง
 • รากเทียมที่รั่วหรือแตก
 • เนื้อเยื่อแผลเป็นแน่นเกิดขึ้นรอบ ๆ รากเทียม (capsular contracture)
 • Effusion (เซรั่ม)
 • ผิวหนังบริเวณรากเทียมมีรอยย่น
 • อาการปวดอย่างต่อเนื่อง
 • ความเป็นไปได้ของการผ่าตัดแก้ไข

เราจะให้ภาพรวมที่ครอบคลุมเกี่ยวกับความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้นทั้งหมดในระหว่างการให้คำปรึกษาของคุณและตอบคำถามที่เหลือ

วิธีการตรวจสอบขนาดที่ต้องการ?

การเลือกขนาดของรากเทียมเป็นการตัดสินใจส่วนบุคคล แต่คุณไม่จำเป็นต้องตัดสินใจด้วยตัวเอง ศัลยแพทย์ของคุณจะให้ความคิดเห็นจากผู้เชี่ยวชาญและประสบการณ์หลายปีเพื่อให้แน่ใจว่าคุณเลือกขนาดรากเทียมที่สามารถบรรลุเป้าหมายของคุณได้ เพื่อให้แน่ใจว่าพอดีที่สุดเราขอแนะนำอย่างยิ่งให้ผู้ป่วยนำ “รูปลักษณ์” ที่มีผู้หญิงหรือคนดังที่มีรูปร่างและหน้าอกคล้ายกันมาให้ตนชื่นชอบ

ด้วยวิธีนี้เราสามารถเข้าใจความคาดหวังของคุณได้อย่างชัดเจน นอกจากนี้เราจะจัดเตรียมรูปภาพก่อนและหลังจำนวนมากเพื่อแสดงสภาพที่เป็นไปได้และการปลูกถ่ายที่มีขนาดแตกต่างกันหลังการผ่าตัด

ฉันจะเลือกรากเทียมที่เหมาะสมได้อย่างไร?

การเสริมหน้าอกเป็นกระบวนการที่ปรับแต่งได้ไม่สิ้นสุด แต่ละประเภทขนาดรูปร่างและตำแหน่งของรากเทียมมีข้อดีและข้อควรพิจารณาที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเอง ศัลยแพทย์ของคุณจะทำงานร่วมกับคุณเพื่อกำหนดเป้าหมายและความต้องการของคุณ จากนั้นเราสามารถแนะนำคุณในการเลือกรากเทียมที่ดีที่สุดตามความต้องการด้านความงามและโครงสร้างทางกายวิภาคของคุณ

สามารถให้นมบุตรหลังเสริมหน้าอกได้หรือไม่?

ในกรณีส่วนใหญ่ผู้หญิงยังสามารถให้นมบุตรได้โดยไม่มีภาวะแทรกซ้อนใด ๆ หลังการเสริมหน้าอก ในบางกรณีฟังก์ชั่นอาจได้รับผลกระทบขึ้นอยู่กับว่าท่อน้ำนมถูกรบกวนระหว่างการผ่าตัดหรือไม่

กล่าวคือต้องสังเกตว่าไม่ว่าจะเสริมหน้าอกด้วยวิธีใดก็ตามผู้หญิงหลายคนมีปัญหาในการเลี้ยงลูกด้วยนมแม่

รากเทียมจะแตกหรือไม่? ฉันจะรู้ได้อย่างไรว่าจะทำสิ่งนี้?

ใช่ทั้งน้ำเกลือและซิลิโคนอาจแตกได้ หากรากฟันเทียมแตก (หรือวาล์วล้มเหลว) น้ำเกลือจะรั่วออกอย่างรวดเร็วภายในสองสามวัน ร่างกายจะดูดซึมน้ำเกลือได้อย่างปลอดภัยและคุณจะสังเกตเห็นการเปลี่ยนแปลงของลักษณะหน้าอกของคุณ

ในทางกลับกันการใส่ซิลิโคนที่แตกอาจมีหรือไม่มีอาการก็ได้ การแตกของซิลิโคนที่ไม่มีอาการเรียกว่า “การแตกแบบเงียบ” โดยปกติผู้ป่วยอาจสังเกตเห็นการเปลี่ยนแปลงของขนาดหรือรูปร่างของเต้านมและ / หรือเพิ่มความเจ็บปวดความแน่นและบวมภายในสองสามสัปดาห์ การแตกบางอย่างอาจทำให้เกิดการหดตัวของแคปซูล

ยังสามารถรับการตรวจแมมโมแกรมหลังใส่เต้านมเทียมได้หรือไม่?

ใช่ยังคงเป็นสิ่งสำคัญมากที่จะต้องได้รับแมมโมแกรมหลังจากใส่เต้านมแล้ว เมื่อคุณไปตรวจแมมโมแกรมอย่าลืมเลือกสถานที่ที่มีประสบการณ์ในการทำงานร่วมกับผู้ป่วยปลูกถ่าย ก่อนเริ่มการผ่าตัดอย่าลืมบอกช่างเทคนิคว่าคุณมีการปลูกถ่าย

ผู้หญิงที่มีการปลูกถ่ายมักจะถ่ายภาพเพิ่มเติมสี่ภาพ (สองภาพสำหรับเต้านมแต่ละข้าง) เทียบกับภาพมาตรฐาน 4 ภาพในเครื่องแมมโมแกรมทั่วไป รูปภาพเพิ่มเติมเหล่านี้สามารถทำให้ส่วนหน้าของเต้านมแต่ละข้างถ่ายได้ชัดเจนยิ่งขึ้น

เต้านมเทียมสามารถทำให้เกิดมะเร็งได้หรือไม่?

การปลูกถ่ายเต้านมไม่ก่อให้เกิดมะเร็งหรือเพิ่มความเสี่ยงในการเป็นมะเร็งเต้านม จากการศึกษาพบว่าผู้หญิงที่มีการปลูกถ่ายบางประเภทมีความเสี่ยงสูงในการเป็นมะเร็งต่อมน้ำเหลืองชนิด anaplastic large cell lymphoma (ALCL)

โรคหายากนี้เป็นมะเร็งต่อมน้ำเหลืองชนิดที่ไม่ใช่ฮอดจ์กิน หากพบเร็วที่สุดการถอดออกทั้งชิ้นเป็นการรักษาที่ได้ผลดีมาก

หน้าอกของฉันรู้สึกตึงหลังการผ่าตัด ฉันควรทำอย่างไรดี?

เป็นเรื่องปกติที่หน้าอกจะรู้สึกตึงหลังการผ่าตัด โดยปกติจุดสูงสุดของความรู้สึกนี้จะอยู่ในวันที่สามหรือสี่ของการฟื้นตัว กล่าวอีกนัยหนึ่งคือผู้หญิงบางคนมีอาการบวมนานถึงสามเดือนหลังการเสริมหน้าอกและในบางกรณีอาจต้องใช้เวลา 6 เดือนในการที่รากเทียมจะสามารถแก้ไขได้อย่างสมบูรณ์

หากคุณรู้สึกว่าอากาศแน่นเปลี่ยนแปลงกะทันหันหรือรู้สึกไม่สบายที่ไม่สามารถอธิบายได้โปรดโทรติดต่อแพทย์ของคุณทันทีเพื่อขอคำแนะนำและความช่วยเหลือ

ถ้าฉันขยับมันจะเจ็บอะไรไหม?

ดังที่เราได้กล่าวไปแล้วการออกกำลังกายเป็นส่วนสำคัญของกระบวนการฟื้นฟูสมรรถภาพซึ่งสามารถส่งเสริมการไหลเวียนโลหิตและหลีกเลี่ยงการอุดตันของเลือด นั่นคือการเคลื่อนไหวมากเกินไปหรือเร็วเกินไปอาจทำให้เกิดภาวะแทรกซ้อนโดยไม่จำเป็น แพทย์ของคุณจะจัดเตรียมรายการโดยละเอียดที่เหมาะสมกับการฟื้นตัวในแต่ละขั้นตอน

ปฏิบัติตามคำแนะนำเหล่านี้และรับฟังร่างกายของคุณในระหว่างการออกกำลังกายเพื่อการผ่อนคลาย หากคุณใส่ใจกับวิธีการเคลื่อนไหวคุณก็ไม่น่ามีปัญหาใด ๆ

หลังเสริมหน้าอกต้องใส่เสื้อชั้นในหรือไม่?

หลังเสริมหน้าอกหน้าอกของคุณจะสูงขึ้นและเต่งตึงขึ้น อย่างไรก็ตามเรายังคงแนะนำให้สวมเสื้อชั้นในหลังการผ่าตัดเพื่อชะลอการหย่อนคล้อยและป้องกันการเคลื่อนย้ายของรากเทียมเมื่อเวลาผ่านไป

ในช่วงแปดสัปดาห์แรกของการพักฟื้นให้หลีกเลี่ยงการใส่บราแบบมีสายเพราะเสื้อชั้นในอาจทำให้แผลเย็บและเนื้อเยื่อแผลเป็นระคายเคืองได้ ในบางกรณีเราอาจจัดหาเสื้อชั้นในแบบบีบอัดเพื่อช่วยในกระบวนการบำบัด

การผ่าตัดนี้ดำเนินการภายใต้การดมยาสลบหรือไม่?

ใช่เราจะพูดถึงรายละเอียดทั้งหมดของการผ่าตัดและการระงับความรู้สึกระหว่างการปรึกษาหารือของคุณ

มีใครต้องอยู่กับฉันหลังจากการผ่าตัดหรือไม่?

คุณจะต้องมีคนพาคุณกลับบ้านจากการผ่าตัดและพักค้างคืนกับคุณเพราะคุณจะหายจากการดมยาสลบ หลังจาก 24 ชั่วโมงแรกแม้ว่าจะไม่จำเป็นทางการแพทย์เราขอแนะนำอย่างยิ่งให้คุณไปกับคุณ

ในระหว่างขั้นตอนการพักฟื้นเบื้องต้นกิจกรรมประจำวันเช่นการตื่นนอนทุกวันเข้าห้องน้ำทำอาหารและเดินไปรอบ ๆ บ้านอาจเป็นเรื่องยากมาก การมีเพื่อนหรือสมาชิกในครอบครัวช่วยให้คุณหายป่วยได้เร็วที่สุด

ฉันจะต้องเปลี่ยนเต้านมเทียมในอนาคตหรือไม่?

รากฟันเทียมไม่มี “อายุการใช้งาน” ที่แน่นอนและไม่มีการรับประกันว่าจะอยู่ได้นานแค่ไหน ผู้หญิงบางคนได้รับการปลูกถ่ายโดยไม่มีภาวะแทรกซ้อนใด ๆ ตลอดชีวิต ผู้ป่วยรายอื่นอาจเกิดภาวะแทรกซ้อนและจำเป็นต้องถอดออกหรือเปลี่ยนใหม่ภายในเจ็ดปี อย่างไรก็ตามการปลูกถ่ายส่วนใหญ่จะมีอายุ 10-20 ปี

การศึกษาล่าสุดที่จัดทำโดย FDA ระบุว่าผู้หญิงประมาณ 20% จำเป็นต้องซ่อมแซมหรือเปลี่ยนรากเทียมภายในสิบปีหลังจากการปลูกถ่ายครั้งแรก


如果您喜歡我們的資訊
有廣告合作的想法與需求, 歡迎與我們聯繫!

我們的 email 是
support@ainfomedia.com